Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân trên GgBinary.com

GgBinary.com là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín và dễ dàng trong việc bắt đầu cho những người mới. Bài viết hướng dẫn cơ bản để giao dịch trên GgBinary.
Khi đăng nhập vào GgBinary.com chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực thực hiện giao dịch được mặc định như hình bên dưới.

khu vực giao dịch trên GgBinary 
Bước 1:

Để bắt đầu giao dịch chúng ta sẽ cần lựa chọn loại tài sản để dựa đoán tình trạng biến động về giá.

Lựa chọn loại tài sản dự đoán giá 
Chúng ta có thể lựa chọn 4 nhóm tài sản chính là tỉ giá tiền tệ, cổ phần các công ty lớn, hàng hóa như vàng, bạc và các chỉ số như Nikkei, Nasdaq… Tương ứng với mỗi loại tài sản chúng ta có thể thấy được biểu đồ biến động về giá ở phía dưới. 
Lựa chọn thời gian kỳ hạn


Bước 2:
Sau khi chọn được loại tài sản, chúng ta sẽ chọn kỳ hạn dự đoán tăng hay giảm của giá sản phẩm. Với mặc định thì thời gian kỳ hạn sẽ là 60s, bạn cũng có thể lựa chọn 30s, 2 phút hoặc 5 phút.

Lựa chọn kỳ hạn  
Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn kỳ hạn hết hạn lâu hơn, chúng ta có thể lựa chọn loại giao dịch cao thấp với các mốc thời gian cụ thể khác.

Bước 3:

 
Sau khi đã chọn được kỳ hạn, bạn cần dựa trên dự đoán giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm trong kỳ hạn đó và thực hiện Call hoặc Put.  

Tiến hành giao dịch

Sau khi bấm Call hoặc Put, bạn tiếp tục điều chỉnh xem bạn muốn đầu tư bao nhiêu cho dự đoán của mình. Cuối cùng khi đã chắc chắn về tất cả, bạn hãy bấm nút giao dịch.

0 comments:

Đăng nhận xét