Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Chiến lược đầu tư tài chính đối tác



Theo những cuộc điều tra mới đây nhất trên thị trường đầu tư tài chính ngày nay cho thấy các tổ chức tài chính đang mang những phản ứng sở hữu sự suy thoái kinh tế mang các chiến lược hội tụ ngắn hạn như bảo hiểm tiền mặt, tiêu pha tùy ý, đóng băng và cắt giảm viên chức, giao dịch lại các thỏa thuận của nhà cung cấp kinh doanh nguồn vốn. Ngoài ra, vì những tổ chức tài chính này bị mất nguồn lực liên tục nên phải đối mặt với nhu cầu cao về nhà cung cấp của họ trong tổ chức, các vấn đề về chiến lược đầu tư tài chính đã được một thứ hạng cao trong tâm não của CFO. những vấn đề về chiến lược đầu tư tài chính được chúng ta được biệt quan tâm tới bao gồm:
- nâng cao hiệu quả nguồn vốn
- thích hợp chiến lược đầu tư tài chính sở hữu chiến lược doanh nghiệp rộng hơn và tăng trị giá cho tổ chức tài chính đối mang đơn vị.
- thực hiện và điều hành phân phối nhà sản xuất thế giới hóa.
- Cải thiện hiệu xuất và sử dụng của những doanh nghiệp dịch vụ san sẻ.
- Tận dụng những ý tưởng điều hành nhân tài để xúc tiến hoạt động của đơn vị.

Thực hiện chiến lược đầu tư tài chính của đối tác phát triển.

Là một chiến lược và được tư vấn hoạt động hàng đầu trên toàn cầu mang chuyên môn đặc trưng trong hoạt động buôn bán rẻ nhất và cải tiến quy trình. 1 đối tác xuất sắc cho những nhà quản trị vốn đầu tư như ggbinary tậu bí quyết để tăng trưởng và thực hiện 1 chiến lược đầu tư tài chính mà sẽ tăng hiệu quả hoạt động và kinh doanh trị giá của công ty. Tại ggbinary còn cung cấp các nhà sản xuất đo điểm chuẩn,các chương trình giải đáp chuyển đổi thứ tự trên hồ hết những khía cạnh của chiến lược vốn đầu tư, bao gồm:
- Hiệu quả của đơn vị đầu tư nguồn vốn – Trong nghiên cứu của mình sở hữu các đơn vị lớn trên thế giới, Tập đoàn ggbinary đã phát hiện ra rằng những nhà hoạt động hiệu quả nhất vận hành các chức năng tài chính của mình với mức giá tốt hơn đáng đề cập so có các đơn vị khác. Trên thực tại, ước tính rằng 1 công ty Global 1000 tiêu biểu có thể tiết kiệm được tới 145 triệu USD mức giá hoạt động vốn đầu tư hàng năm bằng cách thức ứng dụng các bí quyết hay nhất của những nhà hoạt động bậc nhất. Chúng tôi sở hữu thể giúp bạn thực hiện những bí quyết hay nhất về hiệu suất lái xe trong tổ chức tín dụng của bạn.
- toàn cầu hoá và quá trình tậu nguồn cung cấp. GGbinary cho rằng phần tài chính vận động ra nước ngoài sẽ tiếp diễn tăng trưởng với tốc độ nhanh. mang các văn phòng tại châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và những các bạn ở hơn 60 quốc gia, ggbinary đem đến trải nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong đầy đủ các lĩnh vực off-shoring, outsourcing và các chiến lược đầu tư tài chính toàn cầu.
- quản lý vốn lưu động. đội ngũ vốn lưu động của chúng tôi REL đã giúp người mua phóng thích hàng tỷ đô la tiền mặt, tăng khả năng tài trợ cho các sản phẩm và kinh doanh tài chính mới, trả nợ và theo đuổi các sáng kiến chiến lược.
Chúng tôi cũng cung ứng tri thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong các góc cạnh khác của chiến lược đầu tư tài chính bao gồm quản lý hiệu quả tổ chức (EPM), tuân thủ quy định, quản lý nhân tài và đa dạng hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét