Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

Cảnh quan thị trường tài chính

có tốc độ vững mạnh ổn định, nguồn tài nguyên bỗng dưng phong phú và cơ sở vật chất khách hàng tiềm năng bao gồm hầu hết dân số toàn cầu, các thị trường tài chính mới nổi tạo ra cơ hội vững mạnh lớn lớn cho những công ty này đang mường tượng việc mở rộng hoạt động ở nước ngoài. Nhưng xuất khẩu ko phải là không mang chướng ngại của nó. Trên thực tế, vững mạnh kinh doanh tài chính và tiếp cận nguồn tài chính đa số và linh hoạt trong điều kiện kinh tế toàn cầu hiện tại là 1 trong những thách thức chính mà các công ty trên toàn toàn cầu phải đối mặt. May mắn thay, chỉ mất khoảng cho vay hạn chế, phần nhiều người chơi - bao gồm cả các chuyên gia thị trường tài chính - đang bước vào để lấp đầy khoảng phương pháp.
cảnh quan thị trường tài chính

mở rộng thị trường tài chính mới nổi

Năng lực kinh tế toàn cầu đang chuyển trong khoảng Tây sang Đông lúc các thị trường mới nổi trên khắp Châu Á, các nước khu vực châu Mỹ và Trung Đông tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. mặc dầu biến động theo chu kỳ - phần nhiều là do giá hàng hóa giảm và tốc độ vững mạnh chậm hơn ở Trung Quốc - tăng trưởng thị trường tài chính đang nổi lên trong 20 năm qua đã gấp 2 lần so mang các nước vững mạnh.
chậm tiến độ là một xu hướng chẳng thể giảm được bất cứ khi nào. Ước tính trong khoảng HSBC, ví dụ, vững mạnh của thị trường tài chính dự đoán sẽ nâng cao lên 4,6% vào năm 2017 so có chỉ một,8% cho các thị phần tăng trưởng. khi mà đa dạng nền kinh tế phát triển rơi vào tình trạng rơi tự do trong công đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu - và vẫn đang phải vật lộn để điều chỉnh - những thị trường mới nổi hoạt động tốt trong suốt cuộc khủng hoảng, thoát khỏi suy thoái và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thế giới.
Mọi thứ đang chậm lại nhưng Báo cáo phát triển vẫn hăng hái. Đến năm 2020, năm trong số 10 nền kinh tế lớn nhất toàn cầu sẽ là các thị trường tài chính mới nổi. Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil và Mêxicô sẽ chiếm 47 nghìn tỷ USD (GDP) hài hòa. khi mà chậm tiến độ, Hiệp hội tất cả quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), bao gồm các quốc gia như Indonesia, Malaysia và Việt Nam, đã trở nên nền kinh tế to thứ sáu toàn cầu (nếu được coi là một thực thể đơn lẻ) và ngày nay được xem là 1 trung tâm toàn cầu phân phối và thương mại.

Sự gia tăng của phân khúc trung lưu

có lẽ 1 trong những triển vẳng thú vị nhất được miêu tả bởi sự mở rộng thị trường tài chính đang nổi lên là 1 tầng lớp trung lưu càng ngày càng nâng cao. Theo ước lượng của Ernst Young, riêng ở Châu Á, 525 triệu người đã có thể tự cho mình là "tầng lớp trung lưu". Để so sánh, số đông dân số của Liên minh châu Âu là 508 triệu. Nhưng sự tăng trưởng ko giới hạn ở Đó. Trong 2 thập kỷ tiếp theo, ước lượng rằng phân khúc trung lưu sẽ tăng thêm 3 tỷ nữa, chính yếu do sự đóng góp của các thị phần mới nổi. Và các thị trường tài chính tiêu dùng này rất hưng thịnh vượng. Nghiên cứu của McKinsey & Company dự đoán rằng tiêu pha tiêu dùng của thị phần mới nổi sẽ tăng lên hàng năm từ 6,9 ngàn tỷ đô la Mỹ lên 20 ngàn tỷ USD trong thập kỷ tiếp theo.
vì thế, các công ty đang được bàn ủy quyền một thế hệ người sử dụng mới mang sức sắm cao hơn, nhu cầu cải thiện hạ tầng cơ sở mạnh mẽ và sự thèm ăn cho hàng loạt các hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng. Đây là một cơ hội thi thoảng sở hữu, vàng và sẽ đem lại cho đơn vị các lợi thế lâu dài - cho phép họ đánh dấu lãnh thổ của họ như là thương hiệu hàng đầu cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Chủ nghĩa khu vực đa phương và tự do thương mại

khi mà chậm tiến độ, thế giới thương nghiệp quốc tế cũng đang đổi thay, có sự gia tăng số lượng các hiệp định thương mại tự do khu vực (FTA) và những nền kinh tế chia thành những khối thương mại ít hơn, lớn hơn và mạnh hơn. Đặc thù, các nền kinh tế thị trường tài chính đang nổi lên, tiếp tục là các người ủng hộ mạnh mẽ thương nghiệp tự do. Trong phổ biến trường hợp, những FTA đã tạo điều kiện tiện lợi cho thương mại giữa các đối tác cũng như nâng cao cường các mối quan hệ chính trị và kinh tế. Do những khu vực này muốn tăng cường quan hệ - giảm quan thuế và những rào cản phi thuế quan đối với thương nghiệp, ưng chuẩn các hiệp định thương nghiệp song phương - những doanh nghiệp muốn mở rộng ra nước ngoài mang thể thấy ít rào cản đối sở hữu nhập cảnh có các hạn chế thương mại lỏng lẻo hơn và khuyến khích đa dạng hơn để khuyến khích hoạt động buôn bán trên thị trường tài chính thế giới.

hợp tác chứ chẳng phải khó khăn

Điều Đó nhắc rằng, mặc dù phần nhiều các đơn vị này đóng 1 vai trò ngày một quan yếu trong việc lấp khoảng trống về vốn đầu tư, khoảng bí quyết này là quá lớn để có thể lấp đầy bởi 1 chiếc người chơi đơn lẻ. Thành công ngày mai của cảnh quan nguồn vốn thế giới mới, bởi vậy, nằm trong sự hiệp tác. Phổ thông chuyên gia đầu tư tài chính đã xây dựng mối quan hệ phổ biến có phổ quát người chơi trên toàn cảnh quan tài chính - bao gồm ECAs như UKEF và những tổ chức bảo hiểm như Aon - có tức thị họ thường cộng tác, chứ không hề khó khăn. Và điều quan yếu là các nhà lãnh đạo mới của cảnh quan vốn đầu tư cũng cộng tác sở hữu những nhà băng toàn cầu - hài hòa tính linh hoạt của họ sở hữu các nguồn lực khổng lồ của những ngân hàng.
Hơn nữa, 1 cảnh quan vốn đầu tư mới được xây dựng trên phổ biến nhà cộng tác mang tức là những doanh nghiệp muốn thâm nhập vào những thị trường mới nổi hiện tại đã có dịp tài trợ phổ thông và tinh vi hơn trước đây. Những công ty với thể tiếp cận phổ thông biện pháp - tránh "bỏ toàn bộ trứng vào 1 giỏ". Mở mang hoạt động kinh doanh tài chính ra nước ngoài sở hữu thể tạo ra cơ hội không ngừng cho sự tăng trưởng, đặc trưng là ở những thị trường mới nổi. Và lúc cảnh quan vốn đầu tư quốc tế tiếp tục thay đổi, sự hiệp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là điều cấp thiết để xúc tiến nền kinh tế thực.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét