Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Quản lý đầu tư tài chính của bạn
đầu tư tài chính - Bạn sở hữu thể thực hành những cuộc thương lượng trong thị trường tài chính buôn bán làm giàu, tham dự đã lâu và đem lại cho bạn mức lợi nhuận lý tưởng nhưng chẳng phải an toàn. Bạn đã khởi đầu suy nghĩ về việc điều hành một số vốn của riêng bạn phê chuẩn 1 account môi giới của riêng bạn. Đây có phải là một động thái không ngoan không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ khắc phục một đôi vấn đề sở hữu thể đặt ra trước lúc đưa ra quyết định rất quan trọng.

Bạn có 1 khuôn chiếc về trí óc để đầu tư tài chính

Trước khi bạn với thời gian nghĩ suy về nó, lấy 1 mẩu giấy và ghi lại các nguyên tắc đầu tư tài chính theo chậm tiến độ bạn vận hành danh mục đầu cơ và các đặc điểm mà bạn tìm kiếm trong những cổ phiếu bạn mua.

chỉ tiêu đầu cơ tài chính của bạn là gì?

nếu như bạn phải suy nghĩ về câu giải đáp của mình, bạn có thể mắc lỗi bằng cách điều hành đầu tư tài chính của riêng mình. Nó mang thể chỉ ra rằng bạn thiếu 1 khuôn khổ cấu trúc cho phép bạn duy trì tình cảm tách ra khỏi các khoản đầu tư của mình - một công ty rất quan yếu giả dụ bạn đưa ra những quyết định sáng tạo dựa trên Đánh giá hợp lý của một hoạt động kinh doanh hơn là giận dữ xúc động đối có sự thay đổi thị phần của giá thị trường. Mặt khác, nếu bạn thật sự là một nhà đầu tư tài chính thì vấn đề này sẽ ko tốn phổ thông công sức hoặc thời gian. Ngừng thi côngĐây là bởi vì bạn nghĩ từ quan niệm kinh doanh. Những điều này, cùng với các điều khác, là những gì tôi kiếm tìm khi tôi sắm ra những khoản đầu tư tài chính mới tiềm tàng. Danh sách này sở hữu thể đổi thay theo chuyên môn và ngành nghề mà bạn để ý - sự quay vòng, khởi nghiệp, đơn vị dầu lửa, v.v.

Bạn với thể giám định được chiếc tiền mặt trong thị phần đầu cơ tài chính

1 doanh nghiệp chỉ có trị giá loại tiền mà nó sẽ tạo ra trong khoảng hiện giờ cho tới ngày tận thế được chiết khấu lại sở hữu giá trị hiện tại mang 1 tỷ lệ phù hợp. Giả dụ bạn ko hiểu câu chậm tiến độ và cũng chẳng hề là người ko với kỹ năng để giảm bớt niên kim, có thể bạn sẽ ko chọn được các khoản đầu cơ tư nhân cho danh mục đầu cơ . nếu không mang khả năng định giá độc lập, hợp lý, bạn sở hữu thể thấy mình dễ bị tổn thương bởi các người quảng bá phi đạo đức mà chỉ đơn thuần là đẩy các nhà cung cấp công ban sơ có vẻ hấp dẫn (thường là giá cao) hoặc các thứ tương tự.

Bạn sở hữu thể nhận ra kế toán tấn công

Nhà đầu tư tài chính mới không nhận ra rằng thu nhập ròng và thu nhập trên mỗi cổ phần trong Báo cáo hàng năm của đơn vị và rẻ nhất ước tính sơ bộ. Chậm triển khai là bởi vì ngay cả việc buôn bán đơn thuần nhất với bảng cân đối tài sản sạch nhất cũng sở hữu đông đảo dự đoán và giả thiết mà điều hành phải thực hiện - phần trăm các bạn không với khả năng trả tiền hoá đơn, tỷ lệ khấu hao phù hợp cho những tòa nhà và máy móc, mức ước lượng của lợi nhuận đầu tư tài chính, lợi nhuận lâu dài về tài sản hưu trí ... và chậm triển khai chỉ là một vài ví dụ rõ ràng nhất.
Nhược điểm của điều này là quản lý vô đạo đức mang thể chơi các Thống kê để nhìn phải chăng hơn so với họ bằng cách dùng các khoa học kế toán hăng hái. Biết phương pháp phát hiện ra những điều này là rất quan trọng để tự kiểm soát an ninh mình. 1 lần nữa, nếu bạn chẳng thể khiến được, bạn không nên đầu cơ vốn của riêng bạn mà không với sự giúp đỡ của 1 chuyên gia đủ điều kiện.

Bạn mang hiểu được cơ bản của đầu tư nguồn vốn không?

Bạn mang thể kinh ngạc rằng ít người thực sự biết khiến thế nào công ty của họ kiếm tiền. Chả hạn, Coca-Cola không tạo ra đa số lợi nhuận trong khoảng việc bán đồ uống bạn nhặt tại cửa hàng tạp hóa. Thay vào chậm tiến độ, nó bán syrup tập hợp cho các nhà đóng chai trên toàn toàn cầu, những người sau Đó tạo ra đồ uống thành phẩm và bán chúng cho các nhà bán buôn. Rất với thể rộng rãi nhà đầu tư của Enron đã không hiểu khiến thế nào công ty kiếm tiền.

Bạn sở hữu dễ bị thương tổn về cảm xúc đối có những thay đổi trong thị trường giá đầu tư vốn đầu tư không?

Trong mọi ngành nghề khác trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi thường vui mừng khi bán hàng cho dù chậm tiến độ là bánh mì giết hoặc dây buộc bằng lụa hay đồ điện tử. Bên cạnh đó, lúc những cổ phiếu nhận được ít chi phí hơn, chúng tôi thường bỏ trốn thị trường vốn đầu tư thường nói những điều ngốc nghếch như "Tôi sẽ đợi đến lúc giá ổn định và khởi đầu tăng trở lại" Điều này ko mang nghĩa gì. nếu như bạn không thể kiểm soát được số cổ phần của mình giảm xuống 50% hoặc hơn mà ko hoảng sợ hoặc thanh lý vị trí của bạn, bạn ko nên điều hành buôn bán tài chính của chính bạn ví như không có sự viện trợ chuyên môn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét