Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

Những sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới.


Trong thị trường tiền tệ số hiện nay, đã có không ít nhà đầu tư bị mất tiền vì đầu tư sai lầm vào những sàn giao dịch Scam (lừa đảo), không có thông tin tên tuổi rõ ràng. Và việc kiếm những sàn uy tín, an toàn để giao dịch trở thành một đề tài nóng hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Sau đây là những sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất hàng đầu Việt Nam và  trên Thế Giới .


Sàn Remitano là sàn giao dịch được vận hành bởi công ty Bit pte.ltd.Singapore. Đây là sàn giao dịch trung gian giữa người bán và người mua Bitcoin cực kỳ an toàn, hiện nay đã cung cấp thêm Ethereum .Sàn gao dịch Remitano được cộng đồng đánh giá là sàn an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện và dễ sự dụng, được bảo mật 2 yếu tố(2FA), có ứng dụng cho điện thoại trên nền tảng của ISO và Android. Đặc biệt sàn hoàn toàn không tích vốn để thua mua Bitcoin của nhà đầu tư, sàn chỉ thu  phí giao dịch(0.5%) .

Sàn Bitcoin Santienao là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình giao dịch mua bán là hoàn toàn tự động và hệ thống có dữ trữ một lượng lớn tài sản có thể mua lại Bitcoin của nhà đầu tư .Đặc biệt Santienao giao dịch hoàn toàn nhanh chóng với khoảng thời gian chưa đầy 1 phút, với sàn giao dịch rất đơn gian và sự an toàn rất cao, có thể không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể giao dịch được. Lượng Bitcoin hay số tiền nhận được, được niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng .

Sàn Bitcoin CEX là sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, những ngày đầu sàn CEX.io với mục đính là chia sẻ những kinh nghiệm đào Bitcoin, sau này đổi thành sàn giao dịch Bitcoin và được cộng đồng Bitcoin rất tin tưởng và phổ biến trên thế giới .
Sàn Bitcoin Bitfnex cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Các nhà đầu tư có thể giao dịch với nhiều loại Coin khác nhau. Hình thức của sàn giao dịch này là cung cấp trao đổi các cặp tiền khác nhau. Hơn nữa không chỉ giao dịch với tiền ảo, mà sàn còn có cả hình thức hoàn đổi thanh toán, cho phép họ lưu trữ và truyền dữ liệu thanh toán .


Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase được thành lập vào năm 2012,được tích hợp nhiều tính năng mua bán Bitcoin bằng USD, cho phép người dùng có thể tạo ví Bitcoin cũng như nhận và chuyển tiền điện tử. Quá trình nhận và chuyển giữa các người dùng với nhau rất nhanh chóng. Đến nay Coinbase đã được cộng đồng ủng hộ, tin tưởng và được xem là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trên thế .

Sàn giao dịch Binance được ra đời vào khoảng tháng 7/2017 ở Thượng Hải bởi Công ty Beiji Technology. Là sàn hot nhất thời điểm này, hiện đang đứng top 1 thế giới dù mới ra đời được vài tháng, về khối lượng giao dịch hàng ngày do phí trade cực kỳ thấp, chỉ bằng 1/5 phí giao dịch của sàn khác .Sàn Binance xử lý giao dịch rất nhanh chóng, tiện lợi và có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Chính vì vậy nó được đánh giá là sàn có tiềm năng trong tương lai .


1 nhận xét: